Làm sao để có bảng hiệu quảng cáo hiệu quả?

Khi chuẩn bị khai trương một cửa hàng hay công ty, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng phải chuẩn bị bảng hiệu. Sau đây là một số lưu ý cần cân nhắc trước khi thực hiện bảng hiệu quảng cáo.

Vị trí, vị trí và vị trí!

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo là hết sức quan trọng. Hãy nhớ rằng, người đi đường sẽ nhìn thấy bảng hiệu của bạn khi đang đi bộ hoặc lái xe, trong ngày nắng cũng như ngày mưa. Bạn phải đảm bảo rằng bảng quảng cáo của mình có thể dễ dàng được nhìn thấy từ xa và không có vật cản nào che khuất từ nhiều phía.

Phong cách và thông điệp

Để cạnh tranh và thể hiện hình ảnh thương hiệu, chắc chắn bảng hiệu phải được thiết kế hài hòa với môi trường xung quanh nhưng cũng đủ nổi bật để thu hút sự chú ý. Ngoài ra, thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo nên súc tích và ngắn gọn, do người đi đường không có nhiều thời gian để đọc quá hết mọi thông tin bạn muốn truyền tải. Hãy để dành nhiều chi tiết hơn khi họ bước vào cửa hàng.

Tiêu chuẩn pháp luật

Dù cho bạn có muốn bảng hiệu mình được nổi bật và bắt mắt đến mấy thì cũng phải cân nhắc đến các tiêu chuẩn an toàn về điện và quy hoạch của thành phố. Chắc chắn rằng bạn không thể nào trưng bảng quảng cáo lấn chiếm vỉa hè, đường phố hay treo bảng hiệu to quá khổ, sẽ che khuất tầm nhìn của người đi đường.

Những điểm trên đây tuy dễ kể ra nhưng để thực hiện lại không đơn giản chút nào. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ đến các bên thi công lắp đặt bảng hiệu để được hỗ trợ tư vấn kĩ càng.