Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh

Ngày này, một công ty hay cửa hàng muốn kinh doanh thành công phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Chủ doanh nghiệp hay quản lý cũng vất vả hơn nhiều để thực hiện các chiến lược tiếp thị nhằm tăng sức cạnh tranh. Bên cạnh các công cụ tiếp thị tận dụng sức mạnh Internet và công nghệ, thì bảng hiệu quảng cáo cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

Nghiên cứu từ The Sign Foundation cho thấy, 76% người được hỏi thừa nhận họ từng bước vào một cửa hàng đơn giản chỉ dựa vào vẻ ngoài. Bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt có chức năng thu hút sự chú ý và thông tin cho người đi đường biết đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nếu bảng hiệu của bạn đủ hấp dẫn, nó còn kích thích hành vi mua sắm ngẫu hứng.

Xây dựng thương hiệu

Mỗi bảng hiệu quảng cáo đều được thiết kế để thể hiện cá tính thương hiệu. Chúng ta có logo, màu sắc chủ đạo, tên cửa hàng hay công ty trên mỗi tấm bảng hiệu. Khi thực hiện đúng, bảng hiệu quảng cáo sẽ gây ấn tượng tối với khách hàng và khiến họ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Chi phí hợp lý

Bảng hiệu quảng cáo tùy chất liệu và mục đích sử dụng mà có thể duy trì từ vài tháng đến vài năm. Không như quảng cáo trên báo, đài, hay ti vi chỉ kéo dài vài giây, bảng hiệu được trưng ra cho hàng ngàn người đi đường mỗi ngày 24/7 và 7 ngày một tuần. Bạn chỉ cần trả tiền một lần nhưng lại có công cụ quảng cáo suốt quanh năm.

Bảng hiệu quảng cáo tuy là phương thức tiếp thị truyền thông nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh của nó cho đến tận ngày nay.