Sức mạnh của quảng cáo online

Chúng ta đang sống trong thời đại số với công nghệ thay đổi không ngừng. Mọi nhu cầu giao tiếp, giải trí, ăn uống, chúng ta đều có thể thực hiện trên mạng. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các nhà tiếp thị khai thác. Sau đây là một số lý do vì sao quảng cáo online được yêu thích đến vậy.

Độ vươn phủ

Với quảng cáo online, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và công cụ hỗ trợ để vươn tới một số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Vượt qua mọi trở ngại về địa lý hay khung thời gian, khách hàng sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn bất kì lúc nào trong ngày, nhiều lần trong một ngày và ở tại bất kì đâu.

Cá nhân hóa

Mỗi một cá nhân sẽ có sở thích và hành vi khác nhau. Thay vì trình chiếu quảng cáo cho tất cả mọi người cùng xem như cách truyền thống, quảng cáo online giúp doanh nghiệp đưa đúng nội dung cho từng người xem khác nhau. Từ đó hiệu suất chuyển đổi thành doanh thu cao hơn hẳn.

Quản lý và theo dõi

Một trong những khó khăn của cách tiếp thị truyền thống là bạn khó lòng đo lường được độ hiệu quả của chiến dịch. Với quảng cáo online, thông số về mọi khâu của chiến dịch đều được ghi nhận và trình bày một cách trực quan. Bạn có thể theo dõi diễn biến của chiến dịch trực tiếp theo thời gian thực và ứng biến kịp thời để đạt được kết quả cao nhất.

Tiết kiệm

Quảng cáo online có giá thành cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần vài chục ngàn VND để bắt đầu. Trong khi đó, các kênh truyền thống như tivi hay radio đều yêu cầu hàng triệu trở lên.

Quảng cáo online hiệu quả và dễ làm, bạn đã thử chưa?